Tinh bột nghệ ngâm rượu có tác dụng gì cho con người

Ngày nay tinh bột nghệ không còn gì là xa lạ đối với con người, từ bé đến lớn chắc chăn bạn đã nhiều lần được thưởng thức các món ăn nấu cùng củ nghệ, bột nghệ, lá nghệ… Nghệ có tác dụng rất tốt trong việc giúp còn người chữa bệnh và làm đẹp hiệu quả.

Tuy nhiên vào một ngày con người đã nghiên cứu chế biến từ củ nghệ tươi chiết xuất thành tinh bột nghệ thì tác dụng lại tăng lên rất nhiều lần… Hôm nay Mẹ Nguyệt sẽ cùng mọi người tìm hiểm về tinh bột nghệ ngâm rượu.

tinh-bot-nghe-ngam-ruou-co-tac-dung-gi-cho-con-nguoi

Tinh bt ngh ngâm rượu

Tinh bột nghệ ngâm rượu có tác dụng gì?

  • Tinh bột nghệ ngâm rượu chính là một bài thuốc được chị em phụ nữ sử dụng sau khi sinh, giúp phòng ngừa các căn bệnh hậu sản hiệu quả. Hơn nữa vào giai đoạn này sử dụng tinh bột nghệ ngâm rượu đủ tháng, đủ thời gian và kiên trì sử dụng  đúng cách nó sẽ mang lại cho chị em phụ nữ một làn da trắng hồng, mịn màng hoàn toàn khác biệt khi mang thại.
  • Tinh bột nghệ ngâm rượu rất tốt cho da trong việc trị mụn, nám thâm…
  • Nên sử dụng tinh bột nghệ ngâm rượu dùng để đắp mặt, 2 ngày đắp 1 lần, các ngày còn lại nên đắp mặt tinh bột nghệ và sữa chua để cho da luôn được bổ sung độ ẩm.

*Lưu ý khi sử dụng tinh bột nghệ ngâm rượu

  • Dùng rượu có nồng độ còn thấp khoảng 25 – 30 độ để ngâm, bơi ngâm rượu có nồng độ cao rất dễ làm da bị khô.
  • Để có được hiệu quả tốt khi sử dụng tinh bột nghệ ngâm rượu đắp mặt. Bạn cần làm vệ sinh da mặt thật sạch rồi mắt đắp tinh bột nghệ lên, mỗi tuần xong hơi ít nhất 2 – 3 lần cho da dầu mụn và 1 – 2 lần cho da không. Ngoài ra nên sử dụng loại sữa rửa mặt phù hợp với da của bạn và phải dùng kem chống nắng hay bịt kín mặt khi ra đường. Khi tinh bột nghệ tác dụng lên da làm cho da rất dễ nhạy cảm và bắt nắng, vậy nên không sử kem chống nắng hay bịt kín mắt da của bạn rất dễ bị sạm đen và tinh trạng mụn, thâm, nám sẽ trở nên nặng hơn.
  • Có rất nhiều cách sử dụn tinh bột nghệ trong việc làm đẹp cho chị em phụ nữ, dùng tinh bột nghệ ngâm rượu là cách cầu kì và tốn thời gian nhất nhưng đem lại hiệu quả cao.

Vào những lục thời gian rảnh rỗi hãy tự làm cho bản thân mình một hũ tinh bột nghệ ngâm rượu. Chắc chắn cách chăm sóc này sẽ giúp bạn giữ gìn và duy trì làn da kéo dài tuổi thanh xuân một cách tốt nhất. Mọi thông tin liên quan đến tinh bột nghệ hãy liên hệ cho chúng tôi theo sddt hotline: 0981411882 để có được những cách làm đẹp hiệu quả và được mua những sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất. Cảm ơn bạn đã đọc tin tức của chúng tôi. Chúc bạn thành công.

Theo Tuka

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *