Tinh bột nghệ chữa đại tràng hiệu quả – bài thuốc chữa đại tràng

Tinh bt ngh cha viêm đi tràng: Vào những năm trước công nguyên, củ nghệ đã được con người sử dụng và xem như một phương thuốc quý, có rất nhiều tác dụng như điều trị các bệnh về khí huyết, chữa lành vết thương, giảm đau… đặc biệt khi con người biết sử dụng tinh bột nghệ vàng kết hợp với sắn dây và mật ong tạo thành một phương thuốc tuyêt vời chữa được bệnh đại tràng và viêm loét dạ dày rất hiệu quả.

tinh-bot-nghe-vang-nguyen-chat

Các nhà khoa học nói gì về tinh bột nghệ vàng

Theo các nhà nguyên cứu ở các học viên uy tín đều có một ý chung rằng Curcumin có trong tinh bột nghệ vàng nguyên chất có tác dụng rất hiệu quả trong việc kháng khuẩn, chống viêm, chống oxy hóa.

Trong một nghiên cứu gần đây người ta tiêm vào con chuột bạch chất Curcumin và sau đó làm cho chúng bị viêm đại tràng, kết quả thật bất ngờ con chuốt đã tránh khỏi các tác nhân gây viêm đại tràng nhờ hợp chất Curcumin được bơm vào chuột trước đó. Những con chuột bị tiêm Curcumin không chỉ bị mất ít trọng lượng hơn những con chuột không được tiêm mà khi các nhà nghiên cứu tiến hành kiểm tra các chức năng của tế bào đường ruột của chúng, tất cả dấu hiệu điển hình dẫn đến bệnh viêm đại tràng, loét niềm mạc, sự xâm nhập của các tết bào viêm, dày lên của thành ruột… đều biến mất.

Theo Giáo sư Đoàn Thị Nhung dược học tại Việt Nam cũng cho biết thử nghiệm lâm sàng tác dụng của tinh bột nghệ vàng nguyên chất kết hợp với mật ong điều trị viêm loét dạ dày cho thấy: tác dụng từ tinh bột nghệ gần như tương đồng với các loại thuốc trung hoàng acid da dày. Tinh bột nghệ vàng kết hợp với mật ong là một phương thuốc tuyệt đối an toàn bổ dưỡng, nên sử dụng điều trị lâu dài.

Bài thuốc chữa đạit tràng, chống viêm, loét dạ dày từ tinh bột nghệ vàng

tinh-bot-nghe-chua-dai-trang-hieu-qua-bai-thuoc-chua-dai-trang

Tinh bột nghệ chữa đại tràng hiệu quả

Nguyên liệu:

  • 1 muỗng cà phê tinh bột nghệ vàng nguyên chất
  • 1 muỗng cà phê bột sắn dây nguyên chất
  • 1 Qủa chuối hột rừng phơi khô tán thành bột mịn
  • 1 muỗng cà phê mật ong rừng nguyên chất

Cách thực hiện:

Cho 150ml nước sôi để nguội vào một cái cốc sạch, cho vào cho tinh bột nghệ – bột sắn dây – bột chuối hột rừng và mật ong vào cốc nước khuây đều lên cho hỗn hợp hòa tan hoàn toàn. Uống 3 lần/ngày sau mỗi bữa ăn chính.

Uống nước tinh bột nghệ thường xuyên lâu dài sau 30 – 45 ngày chữa được hành tà tràng, viêm dạ dày, viêm hang vị, viêm niềm mạc, cuống dạ dày… Sử dụng liên tục 90 – 120 ngày chữa loét dạ dày.

*Lưu ý khi sử dụng

Bệnh nhân khi sử dụng phương thuốc này cần phải kiêng mỡ động vật và các chất kích thích như: bia, rượu, thuốc lá… các thứ nóng, cay. Phụ nữ khi mang thai muốn sử dụng cần hỏi ý kiến bác sĩ.

Để được tư vấn cụ thể hơn các bạn liên hệ hotline: 0981411882

Theo: Tuka

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *