Hướng dẫn thanh toán

Phương Thức Thanh Toán Đa Dạng Tại Tinh Bột Nghệ Mẹ Nguyệt

Tại Tinh Bột Nghệ Mẹ Nguyệt, chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm mua sắm thuận tiện và linh hoạt cho khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng, chúng tôi cung cấp hai phương thức thanh toán tiện lợi: thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng và thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng.

1. Thanh Toán Khi Nhận Hàng – Bằng Tiền Mặt:

Phương thức thanh toán này áp dụng cho tất cả khách hàng thông qua dịch vụ giao hàng của chúng tôi. Quý khách có thể đặt mua sản phẩm trực tuyến tại trang web tinhbotnghemenguyet.vn hoặc qua tổng đài điện thoại 0981.411.882. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để xác nhận đơn hàng và phương thức giao hàng.

Sau khi nhận hàng, quý khách vui lòng thanh toán đầy đủ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận. Chúng tôi khuyến khích kiểm tra hàng hóa kỹ lưỡng trước khi thực hiện thanh toán và nhận phiếu giao hàng.

2. Thanh Toán Bằng Chuyển Khoản Ngân Hàng:

Đối với khách hàng muốn sử dụng phương thức thanh toán chuyển khoản ngân hàng, chúng tôi cung cấp thông tin tài khoản như sau:

  • Số Tài Khoản: 0981411882
  • Tên Chủ Tài Khoản: VŨ THỊ DIỄM
  • Ngân Hàng: MBANK

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, email, SMS hoặc bộ phận bán hàng trực tuyến theo số 0981411882 để thông báo khi đã thực hiện chuyển khoản. Chúng tôi sẽ xác nhận ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng và tiếp tục quá trình giao hàng.

Lưu ý: Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ sai sót nào xảy ra trong quá trình chuyển khoản. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với ngân hàng để giải quyết mọi vấn đề phát sinh. Chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng.