Chính sách vận chuyển giao nhận

NHẬN HÀNG MẶT TRỰC TIẾP:

Chân thành cám ơn Quý khách đã lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Để thuận tiện và nhanh chóng, Quý khách vui lòng đến trực tiếp tại địa chỉ Nam Tân, xã Gio Sơn, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị để nhận hàng. Khoảng cách từ đường Quốc Lộ 1A đến địa điểm này chỉ khoảng 20 phút đi xe.

GIAO HÀNG TRỰC TUYẾN TRÊN TOÀN QUỐC:

Nếu Quý khách ở xa và không thuận tiện đến trực tiếp, chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng trực tuyến trên toàn quốc. Thời gian nhận hàng dự kiến là từ 2 đến 5 ngày làm việc kể từ ngày đặt hàng.

Quá trình nhận hàng là đơn giản, Quý khách chỉ cần thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được sản phẩm. Đối với đơn hàng dưới 200,000 VND, phí giao hàng là 30,000 VND. Đặc biệt, chúng tôi miễn phí giao hàng cho đơn hàng tại Đà Nẵng và Quảng Trị.

Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chất lượng và thuận tiện nhất để đáp ứng nhu cầu mua sắm của Quý khách hàng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu cần thêm thông tin hoặc hỗ trợ. Chúng tôi mong muốn được phục vụ Quý khách và hy vọng rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng cao nhất.