Bột nghệ và tinh bột nghệ cái nào tốt hơn-Cách nhận biết đơn giản nhất « Tinh bột nghệ vàng Mẹ Nguyệt
Đóng

Tháng Ba 18, 2017

Bột nghệ và tinh bột nghệ cái nào tốt hơn-Cách nhận biết đơn giản nhất

Nghệ là một loại củ được trồng rất nhiều ở các vùng miền, đặc biệt ở các vùng thôn quê. Củ nghệ được dùng để lấy bột hoặc trích lấy tinh bột, với rất nhiều tác dụng chăm sóc sức khỏe con người và làm đẹp da. Tuy bột nghệ và tinh bột nghệ đều làm ra từ củ nghệ tươi nguyên chất nhưng cả hai đều có những công dụng khác nhau. Vậy thì bột nghệ và tinh bột nghệ cái nào tốt hơn? Thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn nhé.

tinh-bot-nghe-va-bot-nghe-cai-nao-tot-hon

Tinh bột nghệ và bột nghệ

Bột Nghệ

  • Bột nghệ được làm từ củ nghệ tươi được rữa sạch, thái lát sau đó đem phơi khô, xay nhỏ thành bột nghệ. Nhưng bột nghệ thì không loại bỏ được tinh dầu nghệ nên khi sử dụng chúng sẽ gây nên các tác dụng phụ không mong muốn đối với cơ thể như gây nóng gan, làm nổi mụn nhọt, còn dùng bột nghệ để đắp mặt thì dầu nghệ gây vàng da khó có thể rửa sạch bằng nước.

Tinh bột nghệ

  • Con tinh bột nghệ là sản phẩm mà trải qua rất nhiều công đoạn thanh lọc đã loại bỏ hoàn toàn dầu (nhựa) nghệ, các chất xơ, chất bã và chỉ còn đọng lại là tinh chất bột nghệ, hoạt chất Curcumin quý có trong nghệ. Các công đoạn sản xuất tinh bột nghệ mất rất nhiều thời gian và công sức. Vì để làm ra một sản phẩm tinh bột nghệ phải tốn rất nhiều củ nghệ nhưng ngược lại khi uống tinh bột nghệ sẽ giúp chữa được rất nhiều bệnh, phòng chống một số bệnh có thể xảy ra và còn có thể giúp da trở nên đẹp hơn. Tinh bột nghệ không gây ra tác dụng phụ khi uống.

Vậy nên giữa bột nghệ và tinh bột nghệ thì tinh bột nghệ sẽ tốt hơn nhiều, vì nó đem lại nhiều công dụng hữu ích nhất đối với sức khỏe con người. Để biết thêm thông tin chi tiết về tinh bột nghệ vàng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0981411882 hoặc click chuột vào link http://tinhbotnghemenguyet.vn/tinh-bot-nghe-vang-nguyen-chat/. Cảm ơn bạn đã đọc tin tức của chúng tôi. Chúc bạn có thêm nhiều kiến thức mới.

Theo Tuka

Tin Tức Related