Ăn tinh bột nghệ đúng cách giảm được 10 cân thật hay đùa

Củ nghệ từ xưa đến nay được xem như là một thảo dược quý rất tốt cho sức khỏe, được dung nhiều trong chế biến món ăn, chữa bệnh và giúp chị em phụ nữ làm đẹp. Tuy nhiên không phải cứ dùng nghệ là làm đẹp được đâu nhé! Bạn phải có cách sử dụng đúng cách thì mới có tác dụng được.

Có rất nhiều cách sử dụng nghệ như: Chiết xuất củ nghệ vàng thành tinh bột nghệ vàng có tác dụng chữa trị bệnh đau dạ dày, tá tràng, tẩy sạch mụn, nám, tàn nhang. Hôm nay Mẹ Nguyệt sẽ hướng dẫn bạn cách ăn tinh bt ngh vàng và mt ong gim cân. Các bạn cùng theo dõi nhé!

Cách ăn tinh bột nghệ vàng giảm cân như sau:

an-tinh-bot-nghe-dung-cach-giam-duoc-10-can

Ăn tinh bt ngh gim cân hiu qu ti nhà

  • Mua tinh bột nghệ vàng (Lưu ý là phải tinh bột nghệ vàng nguyên chất chứ không phải bột nghệ dùng để kho cá đây nhé! Xem bột nghệ và tinh bột nghệ cái nào tốt hơn –  cách nhận biết). Tinh bột nghệ được tách từ tinh dầu đã loại bỏ hết tạp chất nên rất tốt và không làm bạn vàng da khi đắp mặt và vàng răng khí uống.
  • Cách thực hiện: Pha 1 thìa cà phê tinh bột nghệ nguyên chất với 250ml nước tinh lọc uống vào buổi sáng và buổi tối trước khi ăn. Nếu bạn thấy tinh bột nghệ pha với nước khó uống quá thì pha thêm mật ong nguyên chất hoặc sữa tươi không đường để dễ uống hơn nhé! Các bạn đừng lo tăng cân khi uống tinh bột nghệ và mật ong nhé! mật ong cũng được xem là một thần dược làm đẹp cực hiệu quả với nhiều công dụng khác, mà mật ong khi kết hợp với tinh bột nghệ sẽ giúp bạn có một vóc dáng đẹp hơn trông thấy.
  • Sử dụng tinh bột nghệ kiên trì xuyên suốt thời gian 3 tháng bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt về làn da lẫn cân nặng, Có người đã giảm được đến 10kg nhờ sử dụng phương pháp trên.

Vậy là bạn đã có thêm kiến thức về tinh bột nghệ giảm cân rồi. Nếu bạn có như cầu sử dụng tinh bột nghệ vàng nguyên chất thì yên tâm khi mua tại cơ sở của chúng tôi nhé! Hotline: 0981411882

 Theo Tuka

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *